Lắp đăt internet viettel luôn quan tâm đến các ngày lễ lớn.

Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Viettel Telecom xin gửi .đến quý khách hàng lời tri ân và nhằm tạo điều kiện dành riêng cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet tại Long An mới với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn một đường dẫn bất kỳ.

LẮP ĐẶT INTERNET VIETTEL VÀ LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN INTERNET VIETTEL

a. Tốc độ truyền tải nhanh và ổn định cao

b. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 

c. Bảo mật thông tin khách hàng 

Dịch vụ Internet Viettel được bảo vệ an toàn và đảm bảo các thông tin cá nhân của người dùng.

Lắp đăt internet viettel hiện đang là nhà mạng có tốc độ phủ sóng rộng nhất Việt Nam với nhiều gói ưu đãi lớn, nhiều phần quà hấp dẫn. Khi khách hàng lắp mạng wifi Viettel sẽ được tặng đến 06 tháng khi khách hàng tham gia đóng hạn trước. Lắp internet viettel với tốc độ cao và ổn định, hỗ trợ khách hàng mua hàng nhanh chóng. 

Khuyến mãi tưng bừng dành cho khách hàng lắp internet viettel Long An

lắp internet viettel

lắp internet viettel

+ Trang bị modem wifi miễn phí
+ Đánh máy sử dụng liên tục trong 12 tháng
+ Cài đặt nhanh chóng
+ Ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng
+ Thủ tục đơn giản – đăng ký tại nhà

Chương trình khuyến mãi kéo dài lần này áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu lắp internet Viettel tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như lắp internet Viettel Long An , lắp internet Viettel tại tpHCM … và các tỉnh khác

  Lắp đăt internet viettel Dịch vụ hỗ trợ cài đặt mạng internet Viettel trên toàn quốc xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tri ân nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

A. Tôi có thể đăng ký lắp Internet Viettel bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với viettel qua hotline 0938.511.311 hoặc truy cập vào trang wep https://viettelltelecom.vn/ của công ty để yêu cầu lắp đặt dịch vụ internet Viettel.

B.Thời gian lắp đặt thiết bị sử dụng internet Viettel là bao lâu ?

Thời gian lắp đặt thiết bị và kết nối Internet Viettel tại thường không quá lâu, từ 1 đến 2 ngày là có thể sử dụng được.

C. Làm thế nào để biết gói cước có phù hợp với nhu cầu của mình ?

Bạn có thể tham khảo các thông tin về gói cước trên trang wep của Viettel hoặc thảo luận với nhân viên của công ty để được tư vấn chọn gói cước phù họp.